Ngày 26/06/2017 09:01

Người đứng sau vẻ đẹp 'vịt hoá thiên nga' của 9X 'đập mặt xây lại'

Trải qua nhiều lần phẫu thuật, cô gái trẻ 9X quê ở Nha Trang đã hoàn toàn “lột xác” để trở thành hotgirl xinh đẹp.

Gần đây, trên các trang báo mạng rầm rộ đưa thông tin về cô gái trẻ 9X theo nghề make-up Xuka Ngọc Huyền nhanh chóng “lột xác” ngoạn mục sau mấy lần phẫu thuật cùng khát khao làm đẹp của mình.

Khi được hỏi về cảm xúc của mình sau phẫu thuật thẩm mỹ, Xuka không ngần ngại chia sẻ: “Vì không may mắn khi sở hữu vẻ ngoài xấu xí, tôi từng bị mọi người chê bai. Đôi lúc tôi cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi hết. Thế nhưng, may mắn nhất trong cuộc đời tôi chính là dám quyết tâm bỏ qua hết mọi lời khuyên ngăn để làm thẩm mỹ. Chính vì thế mà tôi đã có được những điều tôi mơ ước”.

mat-before

Xuka những ngày trước khi làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Được biết, để có thể trở nên xinh đẹp như hiện tại, Xuka đã phải trải qua hàng loạt ca phẫu thuật từ cắt mắt hai mí, nâng mũi kết hợp thu gọn cánh mũi độn cằm và nâng ngực. Đó là một hành trình đầy gian nan đối với một cô gái trẻ nhưng chính vì niềm khát khao mong muốn được đẹp hơn để làm lại cuộc đời đã khiến Xuka mạnh mẽ hơn để đến gần hơn với ước mơ to lớn.

“Lúc trước khi phẫu thuật tôi cũng từng khá lo lắng vì thầy bói bảo tôi sẽ gặp nhiều vận rủi nếu đi sửa mũi nhưng tôi bất chấp hết tất cả. Bởi với một người theo nghề make-up như tôi mà không có ngoại hình sẽ khiến người khác không tin tưởng.” - Xuka cho biết - “Và chính cái lần gặp bác sĩ Nguyễn Thanh Vân cũng như lắng nghe những lời khuyên chân thành của bác, tôi nhận ra rằng chỉ có cam đảm mới khiến mình đẹp hơn. Thế nên, có thể nói tôi đẹp hơn nhờ bác sĩ Nguyễn Thanh Vân. Chính tay nghề và sự ân cần của bác đã khiến tôi nhận ra rằng mình chỉ thật sự xấu khi mình không quyết tâm cải thiện khuyết điểm.”

h

Xuka trở nên xinh đẹp hơn nhờ vào tay nghề của bác sĩ Nguyễn Thanh Vân.

Trải qua 5 lần phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân do chính tay bác sĩ Nguyễn Thanh Vân thực hiện phẫu thuật, Xuka như trở thành một con người hoàn toàn khác. Cô gái rụt rè và e ngại vì khuyết điểm ngoại hình giờ đây trông vô cùng tự tin và xinh đẹp. Với diện mạo mới, thành công cũng đến với Xuka nhiều hơn. Đặc biệt, mới đây Xuka vừa tìm được một công việc với thu nhập ổn định là chuyên viên dạy make-up.

ffff

“Bác Thanh Vân như người cha giúp tôi được sinh ra lần thứ 2, với diện mạo hoàn thiện hơn, tôi tự tin hơn trong cuộc sống và cũng gặt hái được nhiều thành công trong công việc.”

ue

Khuôn mặt mới xinh đẹp khiến Xuka tự tin hơn để bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới mẻ.

Theo: San San

Tags: