Ngày 22/11/2017 10:21

Nguyễn Thị Loan trượt top 15 người đẹp được đánh giá cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Hé lộ clip giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, Nguyễn Thị Loan đã trượt top 15 người đẹp có tiềm năng đăng quang tại Miss Universe 2017 do Missosology bình chọn.

Mặc dù có nhan sắc khá ấn tượng với số đo 3 vòng chuẩn và 7 năm kinh nghiệm đi thi Hoa hâu nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn không được đánh giá cao tại Miss Universe 2017 - cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới. Mới đây, kết quả bình chọn do chuyên trang về sắc đẹp Missosology không xuất hiện tên của người đẹp Việt Nam trong top 15. 

Trong đó các đại diện đến từ Venezuela, South Alrica, Thái Lan đang được đánh giá cao.

Nguyễn Thị Loan trượt top 15 người đẹp được đánh giá cao tại Miss Universe

Top 15 người đẹp tiềm năng đăng quang do Missosology bình chọn

Trước đó, BTC Miss Universe đã hé lộ đoạn clip giới thiệu bản thân của các thí sinh. Đoạn clip này có vai trò khá quan trọng khi là thứ tạo nên ấn tượng ban đầu trong lòng khán giả. Do đó, hầu hết các đại diện Việt Nam khi tham gia đấu trường nhan sắc đều cố gắng truyền tải thông tin bằng tiếng Anh để có thể chạm tới nhiều người hâm mộ nhất.

Tuy nhiên, trong đoạn clip tại Miss Universe, Nguyễn Thị Loan lại sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Việt để giới thiệu bản thân. Với hơn 20 giây thể hiện khả năng nói tiếng Anh, Nguyễn Thị Loan khiến nhiều người không khỏi thất vọng với cách phát âm có quá nhiều lỗi sai và ngữ pháp không chuẩn.

Trong đoạn clip, Nguyễn Thị Loan giới thiệu mình sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân nghèo ở Việt Nam. Từ nhỏ cô đã phải sống xa gia đình và hình thành lối sống tự lập từ khi mới 14 tuổi. 

Người đẹp Việt Nam giới thiệu cô đã có thời gian dài trong quân đội giúp cô luôn sống với những quan điểm trách nhiệm và kỉ luật, sớm trưởng thành hơn so với bạn bè trong cùng trang lứa. Cố cũng đã chia sẻ rằng mình đã phải trải qua một cuộc hành trình thi đấu sắc đẹp lên đến 7 năm để được có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017. 

Nguyễn Thị Loan trượt top 15 người đẹp được đánh giá cao tại Miss Universe

Nguyễn Thị Loan trong trang phục dân tộc tại Miss Universe

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ diễn ra đêm chung kết Miss Universe 2017 tại Texas, Mỹ. Nguyễn Thị Loan đang chăm chỉ luyện tập cho giai đoạn nước rút của mình. Cô chia sẻ rằng muốn mang vương miện hoa hậu hoàn vũ về cho Việt Nam. Quan điểm của người đẹp gốc Thái Bình: không gì là không thể nếu có sự chăm chỉ.

Cuối cùng, top 15 do chuyên trang Missosology chỉ là một kênh đánh giá để người hâm mộ theo dõi. Kết quả chung cuộc sẽ được tiết lộ tại đêm chung kết diễn ra vào ngày 26/11.

>> Xem thêm: Chung kết Hoa Hậu Quốc tế 2017: Thùy Dung trượt top 15, người đẹp Indonesia đăng quang.

Theo: Nguồn www.tinmoi.vn