Ngày 07/10/2020 08:33

Nhật Lê lộ bảng giá quảng cáo, dân tình xuýt xoa không ngớt với cái danh 'hot girl'

Làm hot girl bây giờ kiếm tiền dễ thật - một dân mạng cảm thán.

Từ khi danh xưng hot girl trở thành một chủ đề gây chú ý đối với MXH thì những cô gái xinh đẹp này cũng được nhiều nhãn hàng, thương hiệu lựa chọn làm gương mặt quảng cáo, đại diện. Không chỉ làm người mẫu ảnh mà càng ngày càng có nhiều nàng hot girl kiếm tiền từ chính danh xưng mà cộng đồng mạng đặt cho mình.

Được biết đến từ sau khi chia tay tiền vệ tài năng Quang Hải, hot girl Nhật Lê nhanh chóng thu hút mấy chục nghìn lượt follow mới trên các trang mạng xã hội. Dù vẫn đang đi học nhưng cô nàng đã được mời đi dự sự kiện như KOL, chụp mẫu ảnh, làm cả MV ca nhạc như ca sĩ chuyên nghiệp.

Với lượng tương tác khủng, Nhật Lê được nhiều thương hiệu nổi tiếng mời làm gương mặt đại diện. Từ đó, thu nhập của cô nàng cũng tăng lên đáng kể mà bảng báo giá mới được "bật mí" sau thực sự khiến nhiều người trầm trồ, choáng váng.

Nhật Lê lộ bảng giá quảng cáo, dân tình xuýt xoa không ngớt với cái danh 'hot girl'

Hình chụp đoạn tin nhắn báo giá quảng cáo của Nhật Lê

Theo đó, dòng tin nhắn báo giá PR cho thấy mỗi bức ảnh cô được trả 6 triệu và 8 triệu/clip. Tất cả đều đến từ tài khoản có tên giống hệt Nhật Lê, kèm dấu tick xanh chính chủ nổi bật.

Nhiều fan hâm mộ của nàng hot girl 9X tỏ ra nghi ngờ, cho rằng đó là tin nhắn giả mạo do ai đó bày ra với mục đích câu like câu view. Tuy nhiên, việc giả mạo dấu tick xanh xác nhận tài khoản chính chủ là việc không thể, hay ai đó rảnh rỗi đi photoshop tên nick Instagram của Nhật Lê chăng?

Thế nhưng, theo nhiều người, mức giá 6 - 8 triệu cũng không phải là quá lớn nhưng không thể phủ nhận, danh xưng hot girl đang vô cùng có giá trị trên thị trường và đối với các thương hiệu lớn.

Xem thêm: Những bài viết mới nhất về Ngân 98

Theo: xahoi.com.vn