Ngày 20/06/2022 08:05

Ông xã Tăng Thanh Hà nghẹn ngào đọc thư tay của các con

Nhân Ngày của Cha (Father's Day), các con Tăng Thanh Hà viết thư bày tỏ tình cảm với bố.

Hôm nay (19/6) là Ngày của Cha (Father's Day). Trong ngày đặc biệt, nhiều người gửi lời chúc tốt đẹp và những món quà tới đấng sinh thành để tỏ lòng biết ơn.

Mới đây, Louis Nguyễn - ông xã Hà Tăng - chia sẻ hình ảnh lá thư tay từ 2 con. Trong thư, quý tử Richard và ái nữ Chloe gửi lời cảm ơn cũng như bày tỏ tình cảm với bố nhân Ngày của Cha. 

Ông xã Tăng Thanh Hà nghẹn ngào đọc thư tay của các con

Chồng Tăng Thanh Hà khoe nhận được món quà ấm áp từ các con.Cụ thể, con trai Tăng Thanh Hà viết trong thư: "Happy Father's Day, Daddy. You are the best Daddy in the world. Thank you for alway take care of us and making us happy. I love you Daddy". (Tạm dịch: Chúc mừng Ngày của Cha. Ba là người cha tốt nhất trên thế giới. Cảm ơn vì đã luôn quan tâm và làm cho chúng con hạnh phúc. Con yêu ba".

Ái nữ Chloe gửi gắm: "To Daddy, I love you. I hope you have a good Father's Day". (Tạm dịch: Gửi ba, con yêu ba. Con hy vọng ba có Ngày của Cha tốt lành).

Ông xã Tăng Thanh Hà nghẹn ngào đọc thư tay của các con

Ông xã Tăng Thanh Hà nghẹn ngào đọc thư tay của các con

Thư tay các con Tăng Thanh Hà gửi bố nhân dịp Ngày của Cha.

Trước tình cảm của các con, Louis Nguyễn không khỏi nghẹn ngào. Ông xã Hà Tăng thấy vô cùng may mắn khi có thể trở thành cha của những đứa trẻ ngọt ngào này.

Louis Nguyễn có đôi lời gửi đến các con, tạm dịch như sau: "Cảm ơn một lần nữa để kỷ niệm ngày đặc biệt này, và để nhắc nhở bản thân rằng tôi thật may mắn khi được nuôi dạy và làm cha của những đứa trẻ ngọt ngào, quan tâm và yêu thương mình.Gửi lời chúc đến người vợ tuyệt vời của tôi vì bữa sáng tuyệt vời trong Ngày của Cha! Như câu nói 'Đường đến trái tim một người đàn ông là qua dạ dày của anh ấy'. Chúc mừng Ngày của Cha đến tất cả những ông bố".

Ông xã Tăng Thanh Hà nghẹn ngào đọc thư tay của các con

Chia sẻ của Louis Nguyễn về các con.

Tăng Thanh Hà kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012, sau đó rút khỏi làng giải trí.

Lui về hậu trường, "ngọc nữ" chăm lo cho tổ ấm, phụ giúp công việc kinh doanh nhà chồng, đồng thời sáng lập thương hiệu kinh doanh riêng...

Theo: Nguồn vietbao.vn