Ngày 10/02/2022 16:07

Phá đường dây sex tour toàn hot girl giá 20 triệu ở khu du lịch Hồ Lắk

Theo điều tra, với mỗi chuyến sex tour kéo dài 2 ngày, khách phải trả 15-20 triệu đồng. Công an xác định gái bán dâm trong đường dây này toàn hot girl chuyên đi tour cùng khách đến Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội…

Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với H’B. Byă (29 tuổi) và Trần Thị Tố T. (21 tuổi), cùng ngụ TP Buôn Ma Thuột để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Trước đó, khuya 16/12, Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với Công an huyện Lắk tiến hành kiểm tra đột xuất Khu du lịch Hồ Lắk (ở thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk). Tại 3 phòng của khu du lịch này, lực lượng công an đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

sextour.jpg 0

1 trong 3 cô gái bán dâm tại khu du lịch Hồ Lắk. Ảnh: C.A.

Theo lời khai của gái bán dâm, chiều cùng ngày, 3 người đàn ông đã liên lạc với B. để mua dâm. Sau khi thống nhất giá qua đêm là 6 triệu/người, B. gọi T. đi bán dâm, đồng thời nhờ cô gái này gọi thêm một người khác đến 'mây mưa' với khách.

Được biết, đường dây bán dâm này hoạt động qua mạng xã hội. Khi khách có nhu cầu, người môi giới sẽ gửi hình ảnh các cô gái rồi thỏa thuận giá cả. Sau khi xong việc, B. sẽ được gái bán dâm trích lại 1,5 triệu đồng.

Cơ quan điều tra cho biết, trung bình mỗi "sex tour" 2 ngày, khách phải trả cho mỗi cô gái từ 15 đến 20 triệu đồng. Nếu đi dài ngày hơn, khách phải trả thêm tiền. Các chân dài trong đường dây thường đi tuor cùng khách đến các thành phố như Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội…

Theo: Giới Trẻ

Tags: