Ngày 06/06/2016 09:49

Phẫn nỗ giáo viên cấp 2 bị chồng đánh đập dã man

Những hình ảnh được em trai chị O chia sẻ khiến dư luận không khỏi bàng hoàng

Hiện viên việc đánh đập phụ nữ, hay bạo hành gia đình đã trở thành một hành động đáng lên án trong xã hội, tuy nhiên rất nhiều chị em phụ nữ lại không lên tiếng cho hành động này mà chỉ cam chịu. Mới đây những hình ảnh về một người vợ, một cô giáo mầm non bị chồng đánh đập dã man đã khiến dư luận bàng hoàng.

mxvatxsooixwyx3.jpg

Trong hình ảnh này, cô giáo mầm non tên O đã bị chồng đánh, xuất hiện nhiều vết thâm tím và cả chảy máu, tóc tài bù xù. Những bức ảnh này được chụp và chia sẻ bởi người em của O và người em này định không chia sẻ nhưng do quá phẫn nộ nên không thể tiếp tục nín nhịn nhìn chị mình tiếp tục bị bạo hành.

Theo như lời chia sẻ của những người hàng xóm xung quanh kể lại, anh D tức là chồng của chị O người đã đánh đập chị O, là một người khá hiền lành và yêu thương con, nguồn cơn bắt đầu từ sự ghen tuông cách đây hai năm.

Cho đến thời điểm đó, chị O nhất quyết đòi chia tay anh D, nhưng anh D không chịu. Hôm đó, không biết do mâu thuẫn gì chị O đã lao vào anh D dùng tay gây đau đớn, khiến anh D tức giận không làm chủ được bản thân nên đã xảy ra sự việc như trên.

 

 

 

 

 

Theo: Hiko

Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

 

Bông chăm sóc cho búp bê em bé: cho em bé bú tý, cho em bé búp bê đi vệ sinh, chăm sóc em bé búp bê bị ốm

>>>Xem link gốc HD: Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé