Ngày 13/04/2016 14:03

Phủ nhận chuyện Bằng Kiều vi phạm luật giao thông

Hình ảnh Bằng Kiều bị cảnh sát giao thông bắt giữ là hiểu lầm

Mới đây nghệ sĩ Bằng Kiều đã khiến fan hốt hoảng khi hình ảnh Bằng Kiều bị cảnh sát công an giữ lại được đăng lên cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng đó là do Bằng Kiều đã vi phạm luật giao thông hay gặp phải rắc rối gì đó với công an.

2i9ko4muraukjjq.jpg

Những hình ảnh này được xác nhận là đúng bởi thời gian này đúng với thời gian Bằng Kiều trở về nước làm giám khảo chương trình Vietnam Idol. Tuy Bằng Kiều chưa chính thức lên tiếng nên càng khiến fan ngồi trên đống lửa, không biết hiện giờ Bằng Kiều ra sao.

2i9ko4muraukjjq.jpg

Khi liên hệ với quản lý của Bằng Kiều, thì được thông tin rằng sự việc sự ra không có gì nghiệm trọng, anh cùng với ekip đi ăn khuya ở một địa điểm gần chốt trên phố Tràng Tiên, khi dừng xe ở đây thì cảnh sát đã nhận ra nhân vật nổi tiếng này nên đến hỏi thăm chứ không hề có chuyện Bằng Kiều vi phạm luật giao thông.

2i9ko4muraukjjq.jpg

Nữ ca sĩ Hà thành Phạm Hà My người có mối quan hệ khá thân với Bằng Kiều cũng đã lên tiếng khẳng định rằng không có chuyện Bằng Kiều vi phạm luật giao thông và chỉ là cảnh sát đặc nhiệm 141 chào hỏi vui vẻ. Bởi lẽ những vấn đề vi phạm luật giao thông của các sao đã không phải chuyện ngày một ngày hai. 

Xem thêm tin tức sao việt nóng nhất trong ngày

 

Theo: Hiko