Ngày 12/10/2021 15:36

Quản lý Phi Nhung bàn giao tiền cho Hồ Văn Cường

TP HCMQuản lý của Phi Nhung trao 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường - con nuôi cố ca sĩ - và giao lại cát-xê đi hát 5 năm qua của anh.

TP HCMQuản lý của Phi Nhung trao 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường - con nuôi cố ca sĩ - và giao lại cát-xê đi hát 5 năm qua của anh.

Chiều 11/10, Hồ Văn Cường cho biết nhận được toàn bộ tiền cát-xê, nhưng không tiết lộ số cụ thể. Gia đình Hồ Văn Cường thống nhất sẽ ra riêng sau nhiều năm sống tại nhà Phi Nhung.

Quản lý Phi Nhung - Diễm Phạm - cho biết ê-kíp đã trao gia đình Hồ Văn Cường 500 triệu đồng - số tiền sinh thời chị hứa tặng khi con nuôi ra riêng.

Nam ca sĩ viết trên trang cá nhân: "Con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ. Việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới. Con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ. Con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết... Con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi. Mong mẹ nuôi có thể an nghỉ".

Quản lý Phi Nhung bàn giao tiền cho Hồ Văn Cường

Ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường đi xem phim "Bố già" hồi tháng 3 tại TP HCM. Ảnh: Thanh HuyềnNgoài ra, người quản lý cho biết phía Phi Nhung không giữ 200 triệu đồng Hồ Văn Cường đoạt quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

5 năm trước, Phi Nhung nhận nuôi Cường khi anh là cậu bé 13 tuổi mới bước qua vòng một sân chơi âm nhạc Vietnam Idol Kids. Hồ Văn Cường đoạt quán quân, tiền thưởng sau khi trừ thuế còn 180 triệu đồng. Theo người quản lý, chị Võ Ngọc Thu - mẹ ca sĩ - mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng và giữ đến nay.

Sau đó, Hồ Văn Cường cùng cha mẹ, rời quê nhà Tiền Giang lên Sài Gòn định cư, sống chung nhà Phi Nhung. Anh được giọng ca Bông điên điển góp phần nuôi dạy, cho ăn học, phát triển năng khiếu, tìm chỗ đi hát. Diễm Phạm nói: "Cô ấy chưa từng biết thù lao của Hồ Văn Cường cũng như của cô ấy trong từng show diễn vì giao hết cho tôi quản lý".

Quản lý Phi Nhung bàn giao tiền cho Hồ Văn Cường

Mẹ Hồ Văn Cường bên sổ tiết kiệm tiền thưởng giải quán quân Vietnam Idol 2016 của con trai. Video: Facebook Quang Chí

Khi Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19 đến lúc qua đời ở tuổi 51 vào ngày 28/9, bên cạnh lo lắng tình hình sức khỏe nữ ca sĩ, nhiều khán giả quan tâm hoàn cảnh các con nuôi của chị, nhất là trường hợp Hồ Văn Cường.

Hồi tháng 6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người lạ về quan hệ của anh với mẹ nuôi. Nội dung xoay quanh việc anh muốn tách khỏi Phi Nhung. Nhiều khán giả thắc mắc về số tiền thưởng đoạt quán quân Việt Nam Idol 2016 cũng như thù lao đi hát của anh nhiều năm qua. Sau đó, Hồ Văn Cường lên tiếng cho biết mâu thuẫn đã được giải quyết.

Quản lý Phi Nhung bàn giao tiền cho Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường hát "Áo mới Cà Mau" (Thanh Sơn) khi thi Vietnam Idol Kids 2016. Video: VTV

Hồ Văn Cường sinh năm 2003, đoạt quán quân Vietnam Idol Kids vào tháng 7/2016. Cậu bé Cường chiếm tình cảm khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, phong cách chân chất. Xuất thân từ gia đình nghèo khó ở Tiền Giang, có bố là thợ hồ, mẹ làm rẫy mướn, lòng hiếu thảo và nỗ lực vươn lên của Hồ Văn Cường truyền cảm hứng cho nhiều người. Từ cuộc thi, ca sĩ Phi Nhung nhận anh làm con nuôi, bảo trợ ăn học đến năm 18 tuổi.

Quản lý Phi Nhung bàn giao tiền cho Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường hát cùng Phi Nhung trong MV "Bỏ quê" (2017). Video: Youtube Phi NhungTâm GiaoTrở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Theo: Nguồn vnexpress.net