Ngày 13/04/2016 16:32

Siêu mẫu Kỳ Hân mơ cưới Mạc Hồng Quân bạn trai cũ của Ly Kute

Cô tiết lộ trong mơ cô có gặp ông ngoại và ông đã viết thiệp cưới cho cô cháu gái của ông. Và điều đặc biệt trong giấc mơ đó chính là

Cách đây không lâu, siêu mẫu Kỳ Hân có chia sẻ một đoạn trạng thái nói về giấc mơ của mình. Cô tiết lộ trong mơ cô có gặp ông ngoại và ông đã viết thiệp cưới cho cô cháu gái của ông. Và điều đặc biệt trong giấc mơ đó chính là chú rể không ai khác mà là chân sút Than Quảng Ninh - Mạc Hồng Quân.

Kèm theo hình ảnh của cô thì cô không quên việc đính kèm tên của chàng tuyển thủ - người yêu của cô để cùng đón nhận niềm vui.

Kỳ Hân mơ cưới Mạc Hồng Quân

Sau khoảng vài giờ đăng tải thì nhanh chóng đoạn status nhận được đông đảo sự quan tâm và chú ý của cộng đồng mạng. Đồng thời những thành viên trong đội bóng của Mạc Hồng Quân ở than Quảng Ninh cũng like ủng hộ chúc mừng hai người. Còn có nhiều những coments hài hước.

 

Kỳ Hân mơ cưới Mạc Hồng Quân

Siêu mẫu của công ty Venus đang hạnh phúc bên bạn trai Mạc Hồng Quân.

Sau khi chàng cầu thủ Việt Kiều điển trai này tan vỡ tình yêu với Ly Kute khi cô đang mang trong mình dòng máu của anh thì 1 tháng sau anh công khai tình cảm với bạn gái mới là siêu mẫu Kỳ Hân trước dư luận bỏ mặc mẹ con Ly Kute trong sự chỉ trích của dư luận.

Xem thêm >> Kỳ Hân lên tiếng tiết lộ Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu/tháng cho con trai Ly Kute

Kỳ Hân mơ cưới Mạc Hồng Quân

Tình yêu của cặp đôi này đang ngày càng được dư luận quan tâm chú ý nhất là sau khi Ly Kute hạ sinh cậu quý tử đầu lòng vào tháng 3 vừa qua. Dường như chuyện tình cảm của siêu mẫu Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân cũng chắp cánh cho mỗi người thêm động lực và tập trung phát triển sự nghiệp riêng của mình.

Hiện tại, siêu mẫu Kỳ Hân đang rất đắt show quảng cáo và đóng phim và chân sút than Quảng Ninh dù chưa có bàn thắng nào cho đội của mình nhưng anh cũng thi đấu, nhiệt huyết hết mình.

Xem thêm >> Những tin sao mới nhất

 

Theo: Ốc Đinh