Ngày 12/09/2019 11:01

Thấy may mắn dù là kẻ thứ ba nhưng lại được vợ cả rất cưng chiều, thế nhưng lòng dạ tôi lại không thấy an phận

Có rất nhiều bạn trai vây quanh, thế nhưng không ai làm tôi hài lòng, trong mắt tôi họ đều là kẻ nghèo hèn không có tương lai. Một cô gái xinh đẹp chân dài như tôi thì phải đi bên cạnh đại gia mới đúng chỗ.

Có rất nhiều bạn trai vây quanh, thế nhưng không ai làm tôi hài lòng, trong mắt tôi họ đều là kẻ nghèo hèn không có tương lai. Một cô gái xinh đẹp chân dài như tôi thì phải đi bên cạnh đại gia mới đúng chỗ.

Sau nhiều năm tìm kiếm cuối cùng tôi cũng có được một nửa của mình. Anh làm phó giám đốc một công ty rất phát triển. Mỗi lần đến đón tôi anh toàn đi bằng xe hơi sang trọng.

Dù biết anh có vợ nhưng tôi vẫn yêu say đắm và không từ thủ đoạn để giành về mình tất cả. Tôi không dùng bất kỳ biện pháp gì để nhanh chóng có con với mục đích tạo sức ép cho vợ anh phải buông bỏ.

Sau 2 năm yêu điên cuồng và chờ đợi cuối cùng tôi đã mang thai. Điều đầu tiên ra khỏi bệnh viện là tôi đến thẳng nhà chị cả để thông báo tin vui.

Khi biết được việc tôi có thai vợ anh không đánh ghen như trên phim ảnh, cũng chẳng chửi mắng mà lại nhẹ nhàng nói: “Có bầu thì phải đi đứng nhẹ nhàng ăn uống bồi bổ tốt vào đừng để con bị thiếu dinh dưỡng em ạ. Sau này chị sẽ bảo chồng chị sang ở hẳn bên em để dễ bề chăm sóc hai mẹ con tốt hơn”.

Cách đối xử thân thiện của vợ cả khiến tôi cảm động vô cùng, từ sau hôm ấy tôi không bài xích chị mà coi như là chị gái của mình vậy. Tuần nào chị cũng mang rất nhiều đồ ăn ngon và sữa nhập từ nước ngoài đến để tôi tẩm bổ.

Lúc đầu tôi hơi nghi ngờ động cơ của chị nhưng khi nghe Quân nói là bản tính vợ anh ấy rất lương thiện và yêu quý trẻ con hơn cả yêu chồng, nên tôi đón nhận nồng nhiệt tình cảm và quà cáp mà chị ấy mang tới.

Thấy may mắn dù là kẻ thứ ba nhưng lại được vợ cả rất cưng chiều, thế nhưng lòng dạ tôi lại không thấy an phận

Ảnh minh họa

Được sự quan tâm của chị cả nên sau mỗi ngày đi làm, Quân đến ở hẳn nhà tôi mà không về với vợ nữa. Trong đầu tôi lúc đó chỉ nghĩ cách làm thế nào để Quân ly hôn với vợ để mẹ con tôi mãi mãi hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Trong một lần Quân đang âu yếm đứa con thì tôi buột miệng nói: “Chị cả có một đứa con trai rồi, sống với anh nửa đời người rồi. Anh có thể chia tay chị ấy về sống với mẹ con em không. Em biết chị ấy tốt nên không tạo áp lực nhưng em không chịu nổi khi phải chia sẻ người đàn ông của mình”.Quân xoa bụng tôi mà nói: “Ngày nào anh cũng ở bên em còn gì mà phải lo ngại nữa, em đừng nghĩ linh tinh ảnh hưởng đến con trai của anh”.

Biết không đạt được mục đích nhưng tôi cũng chẳng dám đòi hỏi thêm vì sợ anh cho mình là kẻ nhỏ mọn sẽ chán ghét.

Tôi thấy mình là kẻ thứ ba nhưng thật hạnh phúc, được Quân chăm sóc chu đáo được chị cả yêu chiều quý mến. Con đúng là bùa hộ mệnh mang những điều tốt đẹp nhất đến với tôi.

Những ngày sau sinh chị cả đưa tôi về nhà để tiện chăm sóc cả hai mẹ con, khỏi nói tôi vui mừng đến nhường nào.

Nửa đêm tỉnh dậy tôi đi ngang qua phòng thấy Quân nói: “Cuối cùng anh đã có đứa con trai thực sự của mình rồi, lại có vợ yêu bên cạnh nữa, giờ anh là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời”.

Chị cả đáp lại: “Có con trai rồi nhưng anh vẫn phải đối xử tốt với con nuôi của chúng ta đấy, em thương nó lắm. Từ nay em và Thảo sẽ chăm sóc tốt con của anh, còn chồng cứ yên tâm mà đi kiếm tiền về cho mẹ con em xài".

Thì ra chị cả không sinh được con nên chấp nhận để chồng ra ngoài kiếm đứa con riêng, thảo nào chị ấy đối xử tốt với mẹ con tôi vậy. Đây quả là người đàn bà khôn khéo, không thể sinh con nhưng vẫn được chồng yêu thương tôn trọng hết mực.

Tự nhiên tôi thấy ghen tị tình yêu của Quân dành cho vợ, tôi mới là người sinh con cho anh ấy thì mới là người đáng được ân sủng. Nếu tôi mà tranh giành chồng với chị cả thì chẳng ra tôi là kẻ thứ ba xấu xa là hồ ly tinh giật chồng. Tôi thật sự không biết phải sống thế nào cho lòng mình thanh thản đây mọi người?

Xem thêm

Theo: ngoisao.vn