Ngày 10/04/2016 07:37

Thiên thần nhí Si Eun mẫu nhí đẹp nhất xứ Hàn

Khi nhìn thấy khuôn mặt của em hàng nghìn cư dân mạng đã phải đổ rạp

Sở hữu gương mặt vạn người mê mẫu nhí Hwang Si Eun  là cái tên được cư dân mạng Việt tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, mới lượng chia sẻ của bé đạt mức khủng lên đến 7000 share thì mới biết sức hấp dẫn của em. Sở hữu một đôi mắt to 2 mí khác hẳn các em gái nữ một mí Hàn, đó là điểm đầu tiên thu hút mọi người.

0fvtx1uofgcppor.jpg

Chưa dừng lại ở đó, làm da trắng thuần Hàn cùng với đôi môi hình trái tim chúm chím trên môi khiến hàng nghìn người phải ngất lịm khi nhìn thấy em. Được mệnh danh là mẫu nhí xinh nhất xứ Hàn, Si Eun còn có một khuôn mặt khá lạnh đúng chuẩn mẫu, nên những show diễn thời trang hay quảng bá sản phẩm luôn đắt show.

0fvtx1uofgcppor.jpg

Ngay từ khi mới đăng những bức ảnh của mình lên facebook lượng truy cập và tìm kiếm Si Eun đã trở thành hàng triệu lượt theo dõi, mọi người hàng ngày đều vào page của em để xem những tấm hình mới nhất về Si Eun, có bà mẹ còn tâm sự rằng xem ảnh cô bé còn nhiều hơn chính đứa con của mình.

0fvtx1uofgcppor.jpg

Cũng có nhiều fan cuồng hơn mong muốn phẫu thuật phẩm mỹ giống em. Tuy vậy, ngoài đời SI Eun cũng giống như các em bé gái khác, em vẫn đi học và sống rất hòa đồng cùng các bạn trên lớp nhưng việc học của em thường hay bị gián đoạn vì lịch quảng cáo, mẫu thời trang quá dày.

0fvtx1uofgcppor.jpg

Xem thêm các bài viết về sao hàn trên ngoisao.vn

Theo: Hiko