Ngày 11/04/2016 09:25

Thu Phương bất ngờ hoãn liveshow Đời ca sĩ

Chỉ còn một ngày nữa chương trình sẽ diễn ra, đây là thông tin khiến nhiều người bất ngờ

Đời ca sĩ liveshow được trông đợi nhất của ca sĩ Thu Minh theo như dự tính sẽ được lên sóng vào ngày 9.4 tức là chỉ còn một ngày nữa chương trình sẽ bắt đầu. Tuy nhiên, chỉ trong chiều ngày mùng 7.4 Thu Phương đột ngột dừng biểu diễn chương trình trong sự ngỡ ngàng của công chúng.

0eevooiz-1.jpeg

Lý do được đưa ra là số các ca sĩ hải ngoại được mời vừa về nước bởi chuyến bay quá chễ nên lịch trình không thể tập kíp cùng với ekip, nếu cứ diễn và lên sóng có thể đưa đến cho khán giả thành quả không được toàn vẹn nhất. Chính vì vậy Thu Phương hứa sẽ sơm tổ chức chương trình vào thời gian sớm nhất.

0eevooiz-1.jpeg

Sáng cùng ngày hôm đó, Thu Phương vẫn công bố những hình ảnh mới nhất về chương trình, nhưng chỉ đến chiều thì Thu Phương mới ra quyết định này, bởi Thu Phương coi mỗi chương trình liveshow cần phải chuyên nghiệp và hoàn hảo hết mức có thể.

0eevooiz-1.jpeg

Ekip phải tạm ngưng chương trình nên sẽ sớm hoàn thiện các khâu còn lại. Liveshow Đời ca sĩ đã có lời cáo lỗi chân thành nhất đến khán giả và mong khán giả thông cảm về điều này. Trước đó Thu Phương đã tổ chức liveshow rất thành công của mình tại Hà Nội và đây là liveshow thứu 2 được tổ chức tại Hồ Chí Minh. 

 

 

 

Theo: Hiko