Ngày 15/11/2017 14:13

Thùy Dung gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ khi trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2017

Kết thúc chung kết Hoa hậu Quốc tế với vương miện thuộc về Indonesia, Thùy Dung gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ khi trượt top 15 đầy nuối tiếc.

Ngay khi kết thúc cuộc thi sắc đẹp Hoa Hậu Quốc tế 2017, Thùy Dung đã gửi lời xin lỗi đến khán giả nước nhà và những người hâm mộ khi trượt top 15 đầy nuối tiếc.

Chung kết Miss International 2017 được diễn ra trong hơn 4 giờ tại Tokyo Nhật Bản với sự tham gia của 71 quốc gia. Với khuôn mặt xinh đẹp, chiều cao 1m72 cùng số đo 3 vòng gợi cảm 84-61-90 (cm), bên cạnh đó với sự tự tin về giao tiếp tiếng Anh, có thể nói chuyện cơ bản bằng tiếng Nhật vì đã theo học 3 năm tại trường ĐH Ngoại thương, Thùy Dung được khán giả Việt Nam kỳ vọng sẽ giành ngôi vị cao nhất.

Hình ảnh Thùy Dung trong trang phục dân tộc cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017

Hình ảnh Thùy Dung trong trang phục dân tộc cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017

Trước đó, mở đầu cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017, Thùy Dung mặc bộ váy con cò, đeo cánh trắng bước ra sân khấu cuối cùng. Trang phục lấy cảm hứng từ hình ảnh con cò của miền quê Việt Nam, được nhà thiết kế Tín Thái thực hiện và đặt tên "Tiên Dung". Bộ váy đi kèm mấn nặng 2,5 kg nhưng êkíp của Thùy Dung quyết định bỏ mấn để cô giữ sức khoẻ cho các phần thi sau bởi 5 ngày trước khi diễn ra chung kết, Thùy Dung bị mắc bệnh Thủy Đậu của bạn cùng phòng là người đẹp Thái Lan.

Giải thưởng hoa hậu châu lục: Người đẹp châu Á thuộc về Hàn Quốc, Người đẹp châu Mỹ là đại diện của Bolivia, Người đẹp châu Âu là Anh, Người đẹp châu Phi trao cho Ghana và Người đẹp châu Đại Dương là Zew Zealand.

Tuy nhiên, khi MC đọc Top 15 của Hoa hậu Quốc tế 2017 khán giả Việt lại tỏ ra thất vọng khi Thùy Dung không có tên trong danh sách:

Top 15 gồm các đại diện đến từ Curacao, Venezuela, Slovakia, Anh, Ghana, Honduras, Nhật Bản, Ecuador, Phần Lan, Lào, Indonesia, Panama, Thái Lan, Australia và Nam Phi.

Sau đó, 71 người đẹp bước vào phần thi nóng bỏng "Trình diễn áo tắm". Đại diện Việt Nam mặc bikini đen quyến rũ, người đẹp tự tin khoe thể hình nuột nà của mình.

Thùy Dung gửi lời xin lỗi tới khán giả khi trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2017

Thùy Dung trong trang phục áo tắm

Tiếp đó, Á hậu Thùy Dung trình diễn uyển chuyển, không mắc lỗi trong trang phục dạ hội. Tuy nhiên, bộ đầm cồng kềnh vô tình "nuốt" dáng của người đẹp.

Trượt Top 15 Hoa hậu Quốc Tế 2017, Thùy Dung xin lỗi khán giả nước nhà đầy tiếc nuối

Thùy Dung trong trang phục dạ hội

Trượt Top 15 Hoa hậu Quốc Tế 2017, Thùy Dung xin lỗi khán giả nước nhà đầy tiếc nuối

Thùy Dung gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Theo: Sưu Tầm