Ngày 05/04/2021 15:18

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh lại dính nhau như sam khi tụ họp cùng hội bạn thân

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh thường xuyên dính nhau như sam khi tụ họp cùng những đồng nghiệp.

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh thường xuyên "dính nhau như sam" khi tụ họp cùng những đồng nghiệp.

Thời gian gần đây, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đã trở thành tâm điểm của dư luận trước nghi vấn hẹn hò. Hiện tại, cặp đôi này đã công khai "thả thính" nhau trên thảm đỏ. Mới đây, cả hai lại tiếp tục tình tứ bên nhau trong buổi tụ họp cùng Nhã Phương, Trường Giang, Thái Hòa và Song Luân.

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh lại dính nhau như sam khi tụ họp cùng hội bạn thân

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh lại dính nhau như sam khi tụ họp cùng hội bạn thân

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh lại dính nhau như sam khi tụ họp cùng hội bạn thân

Hình ảnh Thúy Ngân và "người tình tin đồn" Trương Thế Vinh ngồi cạnh nhau khiến fan vô cùng phấn khích. Bên cạnh đó, họ còn thoải mái chụp ảnh cùng mọi người. Đặc biệt nhiều lần nữ diễn viên cũng bật cười vì ngại khi bị Trường Giang "trêu chọc".

Trước đó, Thúy Ngân cũng không ngại ngần nói về việc bị vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang nhiệt tình "ship" mình với Trương Thế Vinh: "Không chỉ Nhã Phương, anh Trường Giang và tất cả mọi người đều ship tôi và anh Trương Thế Vinh. Mọi người luôn hỏi tại sao tôi với anh Vinh chưa có phản ứng gì với nhau, tôi cũng luôn hỏi mọi người tại sao cứ hay ship tôi và anh Vinh, tôi rất thắc mắc điều đó.Tôi chỉ thấy mọi người tạo khói chứ không có lửa. Tôi và anh Vinh thương nhau như đồng nghiệp thôi. Tôi và anh Vinh cũng làm việc cùng nhau hơn 10 năm, chắc chắn có nhiều tình cảm quý mến nhau".Nữ diễn viên xinh đẹp cũng thẳng thắn trả lời về nguyên nhân khiến mọi người đẩy thuyền mãi mà cô vẫn chưa nên đôi với Trương Thế Vinh: "Thật ra tình cảm do cảm xúc đôi bên, không thể có một chiều, phải xuất phát giữa 2 người với nhau. Tôi không kì vọng quá nhiều, cái gì đến sẽ đến, cái gì không đến sẽ không bao giờ đến. Anh Vinh là mẫu hình của rất nhiều bạn nữ, một kiểu người ga lăng, dễ thương, tốt tính, có điều hơi nóng tính. Tôi nghĩ anh ấy là gu của rất nhiều bạn nữ. Anh Vinh rất hiểu chuyện và đó là lý do tại sao tôi tham gia và làm việc cùng anh Vinh đến bây giờ".

Cô cho hay Trương Thế Vinh là người thẳng thắn, hòa đồng, vui vẻ và cả hai thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc và không có gì ngoài tình đồng nghiệp. 

Khỏe và đẹp

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn