Ngày 24/04/2016 21:21

Thúy Vi - Bồ nhí của Phan Thành bức xúc đáp trả sâu cay khi bị chỉ trích vì khoe tiền tỷ

Mới đây, trên trang facebook của mình nữ sinh 17 tuổi nổi tiếng này đã có những dòng trạng thái đầy bức xúc đáp trả sâu cay sau khi bị cộng đồng mạng ném đá

thuy-vi3

Mới đây, trên trang facebook của mình nữ sinh 17 tuổi nổi tiếng này đã có những dòng trạng thái đầy bức xúc đáp trả sâu cay sau khi bị cộng đồng mạng ném đá vì cho là Thúy Vi cố tình khoe tiền tỉ do bạn trai ngoại quốc đại gia trợ cấp.

thuy-vi1

thuy-vi2

Ngay lập tức dòng trạng thái của ''bồ nhí'' Phan Thành đã thu hút được hàng nghìn like và coments từ phía dư luận.Co rất nhiều những ý kiến đồng tình với quan điển của cô nữ sinh Cà Mau này cho là đó chính là công sức khi Thúy Vi vất vả kiếm được chứ không phải là những đồng tiền bất chính từ những việc xấu. Đó là những cố gắng khi cô tham gia vào showbiz như là mẫu ảnh quảng cáo hay chứng khoán...

Xem thêm >> Giật mình với số tiền cực khủng bạn trai ngoại quốc gửi cho Thúy Vi

thuy-vi4

Nhiều người đồng tình với quan điểm của Thúy Vi.

Cách đây không lâu thì trên trang Facebook nữ sinh Cà Mau có chia sẻ hình ảnh số tài khoản của mình kèm theo dòng trạng thái nói là gặp sự cố khi đi rút tiền. Nhiều lời khuyên cô nên đi ra ngân hàng để là thủ tục và được tư vấn tận tình để tránh những tình huống xấu xảy ra. Nhưng mọi người không khỏi ngạc nhiên về số tiền đó quá lớn lên tới gần 2 tỷ đồng. Vì thế nhiều người cho rằng cô bé nữ sinh 17 tuổi này đang cố tình đánh bóng tên tuổi của mình bằng cách này. Do đó số tiền khủng trên với nhiều hoài nghi không phải của Thúy Vi.

thuy-vi5

Sốc với số tiền trong tài khoản ngân hàng của Thúy Vi.

Được mệnh danh là người phá đám khi chính Thúy Vi là người thứ 3 phá tan hôn nhân hạnh phúc của Phan Thành và Midu. Sau những ồn ào thị phi cô nàng quyết định rút khỏi mối tình tay 3 này và tìm đến con đường đế dấn thân vào showbiz. Thúy Vi đã dành được lợi thế về người yêu đại gia ngoại quốc cùng những thành công ban đầu trên con đường nghệ thuật đã chọn.

Xem thêm >> Hot girl Thuý Vi đang cạnh tranh ngầm với Midu

Theo: Ốc Đinh