Ngày 03/04/2016 20:24

Sợ tốn tiền nhà nghỉ, bạn gái gạ tôi ra bờ sông âu yếm và cái kết

Hà kéo Hưng xuống đám cỏ rậm rạp ở bờ sông âu yếm. Thôi thì thử cảm giác làm “chuyện này” nơi đồng không mông quạnh xem thế nào. Ai ngờ…

 

Gặp Hưng trong một dịp sinh nhật đứa bạn thân, Hà đã ấn tượng với anh chàng đẹp trai, ga lăng và vô cùng dễ mến này. Hà cố ý lấy cớ ra tiếp cận làm quen với Hưng. Thấy cô nàng xinh xắn chủ động ra bắt chuyện mình như vậy Hưng cũng vui vẻ trò chuyện với nàng.

Kết thúc buổi tiệc Hà đi nhờ xe Hưng về nhà, trên đường về họ cười nói vui vẻ như đã quen từ lâu. Hưng thấy Hà là một cô gái khá đặc biệt, lại vui tính. Chẳng ngần ngừ gì Hưng xin số điện thoại Hà và tất nhiên cô cho số anh luôn.

Cứ thế 2 người hẹn hò, đi chơi với nhau mỗi tối. Chưa đầy 1 tháng quen nhau thì Hưng đã ngỏ lời yêu Hà. Nghe những lời đó từ Hưng, Hà vui sướng vô cùng. Điều cô mong đợi từ lâu đã đến, rốt cục Hưng cũng là cô rồi.

Để kỷ niệm cho ngày đặc biệt này, Hưng đưa Hà đi ăn và chơi. Rong chơi cả buổi tối đến khuya muộn Hà giục Hưng về thì anh ngần ngừ nói với cô.

- Em à. Hôm nay em đừng về nhà được không? Anh muốn chúng mình vào nhà nghỉ “kỷ niệm” ngày đặc biệt này 1 tý. Anh muốn…được bên em trọn ngày hôm nay.

- Nhưng chúng ta mới yêu mà. Có vội quá không anh?

- Không, chẳng có gì là vội khi chúng ta yêu nhau và sẵn sàng dâng hiến cho nhau tất cả.

Xem thêm >> Sau 5 tiếng vật vã với chiếc quần phản chủ, cuối cùng vợ tôi cũng đã giúp tôi lôi được thứ ấy ra ngoài

Sợ tốn tiền nhà nghỉ, bạn gái gạ tôi ra bờ sông âu yếm và cái kết

Anh muốn…được bên em trọn ngày hôm nay (ảnh minh họa)

Hà đang ngần ngừ suy nghĩ thì Hưng kéo cô vào ngay nhà nghỉ gần đó. Vừa lên đến phòng Hưng đồ vội cởi áo Hà ra làm chuyện mình muốn. Chiều bạn trai, Hà không phản kháng để anh vui vẻ thỏa mãn cả đêm. Sáng hôm sau dậy, Hưng mỉm cười đưa Hà đi ăn sáng. Nhìn Hưng ăn ngon miệng Hà thì thầm vào tai anh những lời khiến Hưng suýt sặc bún.

- Anh này, lần sau mình đừng vào nhà nghỉ nữa nhé. Tốn tiền lắm.

- Không vào đấy thì vào đâu em. Chẳng lẽ về nhà em ư?

- Không, em có chỗ này thú vị lắm.

Đưa bạn gái về nhà Hưng cứ suy nghĩ mãi. Hà khác quá, cô mới yêu anh mà đã lo cho anh chi tiêu tốn kém rồi. Ắt hẳn mai này Hà sẽ là người vợ biết thu vén cho anh. Kể ra yêu một cô gái như Hà cũng hay ho lắm đấy chứ. Chả giống mấy cô bồ trước cô Hưng, mới yêu mà đã vòi vĩnh đủ thứ rồi.

Hôm sau gặp Hà, Hưng lại ngỏ ý muốn làm “chuyện ấy” với cô. Hà mỉm cười nhìn Hưng mắng anh “Người đâu mà lúc nào đi bên gái cũng: Em ơi, anh lại muốn… rồi”.

Sợ tốn tiền nhà nghỉ, bạn gái gạ tôi ra bờ sông âu yếm và cái kết

Hà kéo Hưng xuống đám cỏ rậm rạp ở bờ sông âu yếm (ảnh minh họa)

Biết Hà trách yêu thế thôi nhưng cô không khước từ anh khoản này đâu. Hưng biết Hà cũng là người thích làm chuyện này. Ngồi sau xe Hưng, Hà chỉ đường để anh đi ra chỗ ân ái của hai người. Vừa đi đến đoạn bờ sông, Hà bảo Hưng dừng xe lại. Tưởng bạn gái dừng lại xuống nhặt đồ gì rơi rồi đi tiếp ai ngờ côbảo anh:

- Anh thấy nơi đây thế nào. Em đã mang đồ sẵn (áo mưa) cho anh rồi này. Chúng mình bắt đầu được chưa?

-Sao cơ? Em bảo làm “chuyện đó” ở đây ư?

- Vâng. Chỗ này vừa thoáng lại ít người qua lại anh không thích à. Thi thoảng phải đổi gió tý chứ, cứ vào nhà nghỉ vừa thiếu ô xi lại tốn tiền của anh ra.

- Nhưng…anh sợ nằm đây ngứa lắm. Hay mình về nhà nghỉ đi, mất bao nhiêu tiền anh cũng chơi mà.

- Thôi. Em thích nơi đây cơ, nếu anh muốn vào nhà nghỉ thì anh tìm người khác nhé.

- Thôi được rồi, chiều em vậy. Em là cô gái đặc biệt đến khó tả ấy.

Hà kéo Hưng xuống đám cỏ rậm rạp ở bờ sông âu yếm. Thấy hơi ghê ghê nhưng Hưng vẫn cố nhắm mắt làm chuyện đó với Hà cho xong. Thôi thì thử cảm giác làm chuyện này nơi đồng không mông quạnh xem thế nào.

Sợ tốn tiền nhà nghỉ, bạn gái gạ tôi ra bờ sông âu yếm và cái kết

Anh đi đi, anh em đánh chết anh mất (ảnh minh họa)

Đang đến đoạn cao trào, gay cấn Hưng cố làm bạn gái vui thì bỗng có ánh đèn pin soi thẳng vào Hưng và Hà. Hưng bỗng dừng lại nhìn theo ánh đèn pin đó, anh vội buông Hà ra vơ vội quần áo rồi hét lên.

- Em ơi. Chạy mau…chạy mau…chúng ta bị ai đó bắt quả tang rồi. Anh không muốn bị bêu xấu đâu.

Hà cũng vội mặc quần áo, nhưng do trời tối quá cả hai đều mặc nhầm đồ của nhau. Đang luống cuống với bộ quần áo thì một người đàn ông đến soi đèn tận mặt 2 người.

Chưa cất tiếng nào, người đàn ông đó đã tát Hà một cái đau điếng rồi túm cổ áo Hưng đấm cho anh một cái hộc cả máu mũi. Không biết người đàn ông đó là ai nhưng anh vẫn quỳ gối xin tha lỗi.

- Anh…anh tha cho chúng em với ạ. Chúng em yêu nhau chứ không phải gian díu gì với nhau đâu ạ.

- Lại còn cãi à. Mày đưa em gái tao ra bờ sông ngủ hay là hãm hiếp nó. Đồ mất nết, tao sẽ cho mày bài học nhớ đời. – Người đàn ông đó lên tiếng.

- Anh…sao anh lại ra đây ạ? Anh em xin anh, tha cho chúng em đi anh.

- Không phải tao đi tìm con Ki (con chó cưng của anh Hà) thì sao biết chúng mày đã hú hí ở đây. Đi về, về nhà ngay cho tao. Đứa em gái mất nết như mày cần được dạy dỗ cẩn thận.

Hà nước mắt ngắn nước mắt dài đi về nhà ngay. Chỉ còn lại anh Hà với Hưng ở đó. Không hiểu anh Hà nói gì với Hưng mà từ hôm đấy về sau Hưng bật vô âm tín luôn. Hà cố gắng dò hỏi tung tích của Hưng thì mới hay anh đã chuyển vào Nam sinh sống.

Tuyệt vọng vô cùng Hà về nhà khóc lóc đòi anh nói ra chuyện tối hôm đó ở bờ song. Anh Hà chẳng nói lời nào mà đùng đùng chửi Hà một trận không ra gì. Nghe đâu bố mẹ và anh đã nhắm cho Hà một chỗ giàu có và bắt cô lên xe hoa vào tháng tới.

Hà chẳng thể ngờ ý tưởng ra bờ sông yếm, hú hí của mình lại thất bại thảm hại như vậy. Giờ Hưng đi mất, cô thì bị ép gả cho người đàn ông hơn mình 15 tuổi. Giờ Hà phải làm sao đây?

Xem thêm >> Bị cấm 'gần gũi' suốt hai năm trời chỉ vì làm vợ giận

Theo: Nguồn www.vietgiaitri.com