Ngày 17/01/2022 09:15

Tùng Dương chia sẻ về 3 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời

ca sĩ Tùng Dương đã có chia sẻ về những người phụ nữ quan trọng đối với cuộc đời anh.

Tùng Dương cho biết, trong cuộc đời của mình nếu khán giả chú ý tới các ca từ ở những tác phẩm do anh thể hiện sẽ cảm nhận rõ về hình ảnh người phụ nữ luôn đứng ở vị trí đặc biệt quan trọng.

Trong đó, 3 người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời Tùng Dương luôn có con mắt kỳ vọng một cách khắt khe để mong nam ca sĩ tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tùng Dương chia sẻ về 3 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời 2

Ca sĩ Tùng Dương và mẹ

 

Tùng Dương nhắc đến mẹ, người anh được thừa hưởng con mắt nghệ thuật sắc sảo, tinh tường. “Mẹ không bao giờ vắng mặt trong những buổi biểu diễn của tôi, lặng lẽ đứng một góc chứng kiến và sau đó cũng có những lời góp ý rất thẳng thắn để xây dựng, điều chỉnh cho chính tôi”, nam ca sĩ chia sẻ.

Tùng Dương nhiều lần thấy mẹ anh khóc vì cảm động khi nghe anh hát ca khúc "Mẹ tôi" (nhạc sĩ Trần Tiến), hay lúc anh đăng quan trong đêm Chung kết cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn…

“Mẹ là người đã thức thâu đêm để khâu từng bộ trang phục biểu diễn cho tôi. Tất cả những điều bà làm đều rất lặng lẽ, âm thầm, thương con theo cách mẹ muốn. Cũng có thể đó là cách mẹ bù đắp cho tôi trong suốt khoảng thời gian mười mấy năm sống xa tôi khi đi làm ăn ở nước ngoài”, Tùng Dương cho hay.

Tùng Dương chia sẻ về 3 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời 0

Nam ca sĩ và người bác ruột

Cùng với mẹ ruột, ca sĩ Tùng Dương cũng bày tỏ, anh luôn dành sự biết ơn tới người mẹ nuôi của mình (bác ruột và là chị gái của bố anh) đã thay mặt bố mẹ chăm lo và nuôi nấng trong suốt khoảng thời gian anh sống xa bố mẹ. Người mà sau này lại trùng tên với người bạn đời của anh như một duyên mệnh. Anh khẳng định, cho tới bây giờ và suốt cuộc đời, anh luôn coi bác như người mẹ thứ 2 của mình.

Tùng Dương chia sẻ về 3 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời 1

Tùng Dương và bà xã Giang Phạm

Người phụ nữ thứ 3 chính là người bạn đời, người đã cho anh bé Voi rất đáng yêu, đã cho được cảm giác với sứ mệnh làm cha, làm chồng - người đàn ông của gia đình.

“Ở cô ấy, vừa là sự đồng điệu với nghệ thuật vừa là sự quyết tâm đến khắc nghiệt. Giang Phạm ít khi hài lòng về tôi lắm. Chúng tôi thường hay tranh luận thậm chí nảy lửa để bảo vệ chính kiến của mỗi người”- Tùng Dương bày tỏ.

Theo: Giới Trẻ

Tags: