Xahoi – Chương trình tim kiem tai nang viet tap 10 bắt đầu bước vào vòng bán kết đầy gay cấn với 49 thí sinh được sàng lọc từ vòng loại Nam, Bắc.

Sau vòng Judges Cull (hay còn được gọi là Judges Deliberation – vòng chọn lọc/tuyển chọn của các giám khảo), 49 thí sinh đã được ba vị giám khảo Thúy Hạnh, Thành Lộc, Huy Tuấn lựa chọn từ 140 tiết mục được “say yes” trong 9 tập phát sóng của Vietnam’s Got Talent 2011 sẽ chính thức tranh tài cùng nhau.

Ngày Chủ nhật tới (04/03), vòng bán kết của cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam sẽ được mở màn với tập 10 phát sóng vào hồi 20h trên VTV3. Nếu như ở vòng loại, sự xuất hiện của các trường hợp được mệnh danh là “thảm họa Got Talent” khá phổ biến thì kể từ vòng bán kết trở đi, phần thi của các thi sinh “đặc tuyển” hứa hẹn sẽ ngang sức ngang tài, mang đến cho khán giả những phần trình diễn thực sự mãn nhãn và ấn tượng. Đồng thời, ba vị giám khảo của chương trình sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn người thực sự xứng đáng để tiếp tục dự thi ở vòng chung kết.

Mời các bạn xem trailer tập 10 của Vietnam’s Got Talent 2011:

xem full video viet nam got talent tap 10