Ngày 21/05/2016 19:38

Xôn xao trước thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia tay thiếu gia Trung Tín

Nhưng mới đây, trên trang facebook của mình Hoa hậu Đặng Thu Thảo có chia sẻ một đoạn trạng thái khá dài diễn tả tâm trạng buồn bã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo với nhan sắc đẹp được ví như thần tiên tỉ tỉ và với nối sống khéo léo trong sạch không vướng vào bất kỳ scandal nào nên cô nhận được số lượng khủng Fans hâm mộ. Dù đăng quang cách đây 4 năm nhưng cái tên Thu Thảo chưa bao giờ hết hot, người đẹp luôn trở thành tâm điểm của giới truyền thông cũng như dư luận.

Ngoài con đường nghệ thuật thành công thì HH Thu Thảo cũng được giới báo chí và người hâm mộ quan tâm tới cuộc sống đời tư của người đẹp. Được biết bạn trai của cô là chàng thiếu gia trẻ tuổi tên là Nguyễn Trung Tín. Theo nhận xét của nhiều người thì Thu Thảo và Trung Tín là một cặp ''trai tài gái sắc''

Cặp đôi này chính thức công khai chuyện tình cảm vào tháng 8/2015. Ngay sau đó thì họ nhận được sự ủng hộ cũng như chúc phúc từ khán giả, người hâm mộ và dư luận. Thu Thảo cũng chia sẻ rằng trước khi công khai tình cảm thì cặp đôi này cũng đã tìm hiểu nhau khoảng nửa năm.

Dư luận hoang mang trước tin đồn hoa hậu Đặng Thu Thảo chia tay bạn trai thiếu gia

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và bạn trai Trung Tín.

Chàng thiếu gia Trung tín với ngoại hình bảnh bao ưa nhìn là niềm mơ ước của nhiều cô gái.Vì thế khi công khai tình cảm thì Thu Thảo nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Kể từ đó thì cặp đôi luôn sánh bước bên nhau trong mỗi sự kiện và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm lên trang cá nhân. Mối tình đẹp ấy với niềm mong mỏi chờ đợi một đám cưới cổ tích trong thời gian gần nhất.

Xem thêm >> Sau chia tay với hotgirl Midu, Phan Thành tìm đến niềm vui mới

Nhưng mới đây, trên trang facebook của mình Hoa hậu Đặng Thu Thảo có chia sẻ một đoạn trạng thái khá dài diễn tả tâm trạng buồn bã gây xôn xao cộng đồng mạng. Dấy lên nghi án Hoa hậu và bạn trai Trung Tín đã ''đường ai nấy đi''. Ngay sau chia sẻ không lâu cô nhận được sự quan tâm sâu săc từ phía cư dân mạng.

Dư luận hoang mang trước tin đồn hoa hậu Đặng Thu Thảo chia tay bạn trai thiếu gia

Chia sẻ của Thu Thảo khiến người hâm mộ hoang mang người đẹp rạn nứt tình cảm với bạn trai.

Nhưng trước đó thì HH Thu Thảo cũng từng đăng tải một dòng trạng thái vui vơ '"Tuổi trẻ đi qua bao nhiêu ngọn núi, bao nhiêu con sông vẫn không mệt. Thế mà bỗng đi qua một người và chỉ muốn dừng chân". Dòng trạng thái như nói nên niềm mong ước của người đẹp về một gia đình một cuộc sống ổn định. Có lẽ đó cũng là nguyên nhân khiến họ xảy ra mâu thuẫn về tình cảm.

 

Dư luận hoang mang trước tin đồn hoa hậu Đặng Thu Thảo chia tay bạn trai thiếu gia

Thu Thảo thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm bên bạn trai trên trang cá nhân.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng đó như một lời nhắn nhủ đến bạn trai rằng cô đang mong chờ một đám cưới. Hiện tại hai người đều có sự nghiệp ổn đinh và cả hai cũng không còn trẻ nữa. Vì thế việc Thu Thảo mong muốn sớm có một cuộc sống hôn nhân là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Trước những đoán đồn ấy thì cả hai nhân vật đều giữ thái độ im lặng không ai lên tiếng tiết lộ thêm một thông tin gì. Và tin đồn Thu Thảo và Trung Tín ''đường ai nấy đi'' vẫn là dấu hỏi chấm chưa được lý giải.

Xem thêm >> Những bài viết liên quan đến Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Theo: Ốc Đinh